อบรมเชิงบรรยาย มาตรฐานสุขลักษณะที่ดีในการผลิตอาหาร Good Hygiene Practice หรือ GHP ประจำปี 2563
วันที่ 29 ตุลาคม 2563 หน่วยบริการวิชาการ ได้จัดอบรมให้ความรู้แก่ผู้ประกอบการร้านอาหารและเครื่องดื่มในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่เรื่อง มาตรฐานสุขลักษณะที่ดีในการผลิตอาหาร Good Hygiene Practice หรือ GHP ภายใต้โครงการ Food Safety CMU ประจำปี 2563 ซึ่งประกอบด้วยโรงอาหารคณะมนุษยศาสตร์ โรงอาหารคณะการสื่อสารมวลชน และโรงอาหารคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สาโรจน์ บัวพันธุ์งาม รองคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพองค์กรและบริการวิชาการ คณะมนุษยศาสตร์ ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดการอบรม และได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.พัชรินทร์ ระวียัน อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร สำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร คณะอุตสาหกรรมเกษตร เป็นวิทยากรอบรมดังกล่าว และได้รับความอนุเคราะห์สถานที่ในการจัดอบรมจากคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ภาพกิจกรรม อบรมเชิงบรรยาย มาตรฐานสุขลักษณะที่ดีในการผลิตอาหาร Good Hygiene Practice หรือ GHP ประจำปี 2563