พิธีทำบุญและพิธีเปิดอาคารศูนย์อาหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่
เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 7 มกราคม พ.ศ.2564 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุจินดา ศรีวัฒนะ คณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร ได้เข้าร่วมพิธีทำบุญและพิธีเปิดอาคารศูนย์อาหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมี ศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีทำบุญและพิธีเปิดอาคารศูนย์อาหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมกันนี้ ได้เข้านำมอบแจกันดอกไม้แสดงความยินดีกับ ร้าน Fresh&Mild พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย บุคลากร เจ้าหน้าที่ นักศึกษา และสื่อมวลชนเข้าร่วมงาน ซึ่งการก่อตั้งอาคารศูนย์อาหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ดังกล่าว มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นศูนย์รวมสถานที่จําหน่ายอาหารที่มีคุณภาพ ถูกหลักอนามัย ให้นักศึกษา บุคลากรและประชาชนทั่วไปได้รับประทานซึ่งได้ดําเนินการก่อสร้างแล้วเสร็จ พร้อมทั้งจัดหาวัสดุอุปกรณ์ ตลอดจนพ่อค้า แม่ค้าร้านอาหารและเครื่องดื่ม ที่ผ่านการสมัคร รับเลือกที่ถูกสุขลักษณะมาแล้ว ประมาณ มากกว่า 30 ร้านค้า เช่น ร้าน Fresh&Mild, ร้าน Ringo, ร้าน ป.ไก่ตอน, ร้าน Inthanin, ร้านข้าวหมูกรอบ ต้มเลือดหมู ข้าวขาหมู อาหารฮาลาล หรือจะเป็นร้านเครื่องดื่ม black wanila organic และ น้ำหวานใส่ใจ เป็นต้น
ภาพกิจกรรม พิธีทำบุญและพิธีเปิดอาคารศูนย์อาหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่