นิทรรศการเพื่อเผยแพร่ผลงานด้านการบริการวิชาการ ประจำปี 2558 ในวันอาหารโลก
เมื่อวันที่ 16 ตุลาคม 2558 คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้เข้าร่วมจัดนิทรรศการเพื่อเผยแพร่ผลงานด้านการบริการวิชาการ ประจำปี 2558 ในวันอาหารโลก โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิชญา พูลลาภ รองคณบดี เข้าร่วมในพิธีเปิดและมอบเกียรติบัตรให้กับร้านอาหารที่ผ่านการประเมินเป็นร้านอาหารนำร่อง ในโครงการฝึกอบรมสุขลักษณะที่ดี (GHP)/หลักเกณฑ์และวิธีการที่ดีในกระบวนการผลิต (GMP) ณ โรงพยาบาลนครพิงค์
ภาพกิจกรรม นิทรรศการเพื่อเผยแพร่ผลงานด้านการบริการวิชาการ ประจำปี 2558 ในวันอาหารโลก