การประชุมวิชาการนานาชาติ International Conference on Food and Applied Bioscience 2016
เมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2559 ศาสตราจารย์ ดร.ไพโรจน์ วิริยจารี รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและทรัพยากรบุคคล ผู้แทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุมวิชาการนานาชาติ International Conference on Food and Applied Bioscience 2016 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติ โรงแรม ดิเอ็มเพรส อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ชรินทร์ เตชะพันธุ์ ผู้ช่วยอธิการบดี รักษาการแทนคณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร กล่าวรายงานถึงวัตถุประสงค์การจัดงานดังกล่าว ทั้งนี้ การประชุมวิชาการนานาชาติ International Conference on Food and Applied Bioscience 2016 จัดขึ้นโดยคณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ สมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหารแห่งประเทศไทย (FoSTAT), Agro-Industry Academic Council Association (AIAC), Faculty of Science and Technology, Free University of Bozen-Bolzano (Italy), College of Life Science, Gangneung-Wonju National University (Korea), College of Life Sciences and Biotechnology (CLSB), Korea University (Korea). ในระหว่างวันที่ 4 5 กุมภาพันธ์ 2559 เพื่อแลกเปลี่ยนผลงานทางวิชาการด้านวิทยาศาสตร์การอาหาร บรรจุภัณฑ์ และอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง โดยมีผู้เชี่ยวชาญทางด้านวงการอาหารทั้งในและต่างประเทศ ได้แก่ ศาสตราจารย์ ดร. ไพโรจน์ วิริยจารี (ประเทศไทย), ศาตราจารย์ ดร. ภาวิณี ชินะโชติ (ประเทศไทย), Prof. Joe M. Regenstein (USA.), Prof. Dr. Hyun Jin Park (Korea) และ Prof. Dr. Scampicchio Matteo Mario (Italy) เข้าร่วมเป็น Keynote Speaker ภายในงานประชุมดังกล่าวด้วย
ภาพกิจกรรม การประชุมวิชาการนานาชาติ International Conference on Food and Applied Bioscience 2016