การส่งเสริมวิธีการที่ดีในกระบวนการผลิต (Good Manufacturing Practice: GMP) และการออกแบบบรรจุภัณฑ์สำหรับเกษตรกร
ด้วยศูนย์บริการธุรกิจอุตสาหกรรมเกษตร คณะอุตสาหกรรมเกษตร ได้ร่วมกับธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร จังหวัดแม่ฮ่องสอน จัดโครงการฝึกอบรม เรื่อง การส่งเสริมวิธีการที่ดีในกระบวนการผลิต (Good Manufacturing Practice : GMP) และการออกแบบบรรจุภัณฑ์สำหรับเกษตรกรในเครือข่ายของธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร จังหวัดแม่ฮ่องสอน ในระหว่างวันที่ ๙-๑๐ มีนาคม ๒๕๕๙ เวลา ๐๘.๓๐ ๑๖.๓๐ น. ณ ห้องประชุม ๕ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้กับเกษตรกรในเครือข่ายของธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร จังหวัดแม่ฮ่องสอน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้ารับการฝึกอบรมได้รับการถ่ายทอดความรู้ในเรื่องการส่งเสริมวิธีการที่ดีในกระบวนการผลิต และการออกแบบบรรจุภัณฑ์ การฝึกอบรมในครั้งนี้ ได้รับการสนับสนุนงบประมาณจากธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร จังหวัดแม่ฮ่องสอน ซึ่งได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.พัชรินทร์ ระวียัน และ อ.วิญญู ศักดาทร เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้
ภาพกิจกรรม การส่งเสริมวิธีการที่ดีในกระบวนการผลิต (Good Manufacturing Practice: GMP) และการออกแบบบรรจุภัณฑ์สำหรับเกษตรกร