การอบรมเชิงบรรยาย สุขลักษณะที่ดี (GHP) / หลักเกณฑ์และวิธีการที่ดีในกระบวนการผลิต (GMP) ให้กับผู้ประกอบการร้านอาหาร"
เมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม 2559 คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดโครงการอบรมเชิงบรรยาย สุขลักษณะที่ดี (GHP) / หลักเกณฑ์และวิธีการที่ดีในกระบวนการผลิต (GMP) ให้กับผู้ประกอบการร้านอาหาร" โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุจินดา ศรีวัฒนะ รักษาการรองคณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ ทั้งนี้เพื่อส่งเสริมให้ผู้ประกอบการร้านอาหารในชุมชนท้องถิ่นมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับระบบ GHP และ GMP และสามารถนำมาประยุกต์ใช้ในการผลิตอาหารให้มีความปลอดภัยต่อผู้บริโภค และเพื่อให้เกิดความร่วมมือกับองค์กรในส่วนท้องถิ่น ในการให้บริการวิชาการแก่ชุมชนในพื้นที่ โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทนงศักดิ์ ไชยาโส อาจารย์ประจำสำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร เป็นวิทยากร ณ โรงแรมโลตัสปางสวนแก้ว อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่
ภาพกิจกรรม การอบรมเชิงบรรยาย สุขลักษณะที่ดี (GHP) / หลักเกณฑ์และวิธีการที่ดีในกระบวนการผลิต (GMP) ให้กับผู้ประกอบการร้านอาหาร"