ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) การสกัดสารต้านอนุมูลอิสระในรำข้าวก่ำโดยใช้วิธีโครงร่างพื้นผิวตอบสนองและการผลิตไมโครเอนแคปซูลเพื่อกักเก็บสารต้านอนุมูลอิสระที่สกัดได้
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ รำข้าวก่ำ
วัตถุดิบ รำข้าวก่ำ
กลุ่มวัตถุดิบ • ข้าวและแป้ง
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • อาหาร
กลุ่ม Supply Chain • วิเคราะห์องค์ประกอบ
หน่วยงาน สาขาวิชาเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ทางทะเล
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . ดร. ธรรณพ เหล่ากุลดิลก หัวหน้าโครงการ

ปีงบประมาณ 2557
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 03/03/2557
วันที่สิ้นสุด 02/03/2558
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com