ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) การพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวก่ำเพิ่มมูลค่าเพื่อประโยชน์ในเชิงพาณิชย์
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ ข้าวก่ำ
วัตถุดิบ ข้าวก่ำ
กลุ่มวัตถุดิบ • ข้าวและแป้ง
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • อาหาร
กลุ่ม Supply Chain • การพัฒนาผลิตภัณฑ์
หน่วยงาน สาขาวิชาเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . ผศ.ดร. สุทัศน์ สุระวัง หัวหน้าโครงการ
2 . อ.ดร. ธรรณพ เหล่ากุลดิลก ผู้ร่วมวิจัย
3 . ผศ.ดร. นิรมล อุตมอ่าง ผู้ร่วมวิจัย
4 . อ. ณัฎวลิณคล เศรษฐปราโมทย์ ผู้ร่วมวิจัย
5 . อ.ดร. ยงยุทธ เฉลิมชาติ ผู้ร่วมวิจัย
6 . อ.ดร. พิชญา บุญประสม พูนลาภ ผู้ร่วมวิจัย
7 . อ.ดร. ภัทวรา ปฐมรังสิยังกุล ผู้ร่วมวิจัย
8 . ศ.ดร. นิธิยา รัตนาปนนท์ ผู้ร่วมวิจัย
9 . ผศ. ดร. สุจินดา ศรีวัฒนะ ผู้ร่วมวิจัย
10 . อ. อิศรพงษ์ พงษ์ศิริกุล ผู้ร่วมวิจัย
11 . ผศ.ดร. ยุทธนา พิมลศิริผล ผู้ร่วมวิจัย
12 . อ. จจิรา อิ่มอารมณ์ ผู้ร่วมวิจัย
13 . อ.ดร. พิไลรัก อินธิปัญญา ผู้ร่วมวิจัย
14 . อ. ธีรวัฒน์ เทพใจกาศ ผู้ร่วมวิจัย
15 . ผศ.ดร. สมชาย จอมดวง ผู้ร่วมวิจัย
16 . ผศ.ดร. รวิวรรณ วงศ์ภูมิชัย (พัวธนาโชคชัย) ผู้ร่วมวิจัย
17 . ผศ.ดร. นพพล เล็กสวัสดิ์ ผู้ร่วมวิจัย
18 . ผศ.ดร. ชรินทร์ เตชะพันธุ์ ผู้ร่วมวิจัย
19 . ผศ.ดร. อำพิน กันธิยะ ผู้ร่วมวิจัย

ปีงบประมาณ 2555
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
ระบุ สวก. บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 28/04/2555
วันที่สิ้นสุด 27/04/2556
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com