ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) การผลิตผงสีแอนโธไซยานินจากน้ำที่เหลือในการต้มข้าวโพดสีม่วง
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ ข้าวโพด
วัตถุดิบ น้ำต้มข้าวโพดสีม่วง
กลุ่มวัตถุดิบ • ของเหลือทิ้ง
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • อื่น ๆ
กลุ่ม Supply Chain • กระบวนการผลิต
หน่วยงาน สาขาวิศวกรรมอาหาร
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . อ.ดร. รัตนา ม่วงรัตน์ หัวหน้าโครงการ

ปีงบประมาณ 2555
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
ระบุ บริษัทแปซิฟิคเมล็ดพันธุ์ จำกัด บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 01/08/2555
วันที่สิ้นสุด 28/02/2556
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com