ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมขบเคี้ยวและอาหารเช้าธัญชาติผสมลำไยโดยกระบวนการเอกซ์ทรูชัน
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ ลำไย
วัตถุดิบ ลำไย
กลุ่มวัตถุดิบ • ผลไม้
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • ขนม
กลุ่ม Supply Chain • กระบวนการผลิต
หน่วยงาน สาขาวิศวกรรมอาหาร
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . ผศ.ดร. ศรีสุวรรณ นฤนาทวงศ์สกุล หัวหน้าโครงการ

ปีงบประมาณ 2555
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
ระบุ โครงการพัฒนามหาวิทยาลัยแห่งชาติ กลุ่มคลัสเตอร์ บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 01/10/2554
วันที่สิ้นสุด 30/09/2555
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com