ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) นวัตกรรมดัดแปลงเนื้อสัมผัสและกำจัดจุลินทรีย์ของซูชิกุ้งด้วยความดันสูงยิ่งเพื่อเพิ่มศักยภาพในการส่งออก
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ ซูชิ
วัตถุดิบ กุ้ง
กลุ่มวัตถุดิบ • เนื้อสัตว์
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • อาหาร
กลุ่ม Supply Chain • การพัฒนาผลิตภัณฑ์
หน่วยงาน สาขาวิชาเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . นางสาว อัจฉรา เทียมภักดี หัวหน้าโครงการ

ปีงบประมาณ 2554
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
ทุนวิจัย (งบประมาณฯ แผ่นดิน) บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 00/00/0000
วันที่สิ้นสุด 30/11/2554
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com