ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) ความสัมพันธ์ระหว่างสารออกฤทธิ์ทางชีววิทยาและประสิทธิภาพการต้านอนุมูลอิสระของชมพู่มะเหมี่ยวและฟักข้าวที่ประเมินโดยวิธี FRAP, TEAC และ DPPH
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ ชมพู่มะเหมี่ยว
วัตถุดิบ ชมพู่มะเหมี่ยว ฟักข้าว
กลุ่มวัตถุดิบ • ผลไม้
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • อาหาร
กลุ่ม Supply Chain • วิเคราะห์องค์ประกอบ
หน่วยงาน สาขาวิชาเทคโนโลยีการบรรจุ
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . อ.ดร. ศรัล วรุณพันธ์ หัวหน้าโครงการ
2 . อ.ดร. เจิมขวัญ สังข์สุวรรณ ผู้ร่วมวิจัย

ปีงบประมาณ 2554
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
ทุนวิจัยเงินรายได้คณะ บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 00/00/0000
วันที่สิ้นสุด 30/04/2555
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com