ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) การใช้เทคโนโลยีออสโมติกในการพัฒนาผลิตภัณฑ์สตรอเบอรี่สูตรลดน้ำตาลที่ไม่เจือสีและไม่แต่งกลิ่นรสแยมสตรอเบอรี่ไส้ผลไม้จากสตรอเบอรี่และสตรอเบอรี่ทอปปิ้งและการประเมินศักยภาพเชิงพาณิชย์
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ สตรอเบอรี่
วัตถุดิบ สตรอเบอรี่
กลุ่มวัตถุดิบ • ผลไม้
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • ขนม
กลุ่ม Supply Chain • การพัฒนาผลิตภัณฑ์
หน่วยงาน สาขาวิชาเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . ผศ.ดร. สุจินดา ศรีวัฒนะ หัวหน้าโครงการ

ปีงบประมาณ 2554
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
ทุนวิจัย (งบประมาณฯ แผ่นดิน) บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 01/11/2553
วันที่สิ้นสุด 30/11/2554
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com