ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) การผลิตน้ำมะเกี๋ยงผสมน้ำผลไม้แบบเข้มข้นพร้อมดื่มโดยเทคนิคการทำให้เข้มข้นแบบแช่เยือกแข็ง
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ มะเกี๋ยง
วัตถุดิบ มะเกี๋ยง
กลุ่มวัตถุดิบ • ผลไม้
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • เครื่องดื่ม
กลุ่ม Supply Chain • กระบวนการผลิต
หน่วยงาน สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . ผศ.ดร. สมชาย จอมดวง หัวหน้าโครงการ
2 . นส. ยุวพร มูลคำ ผู้ร่วมวิจัย

ปีงบประมาณ 2554
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
ระบุ (อพ.สธ) บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 01/11/2553
วันที่สิ้นสุด 30/04/2554
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com