ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) โครงการการทวนสอบเทคโนโลยีการผลิตน้ำตาลลำไยและคุณสมบัติเชิงคุณภาพ สุขภาพและศักยภาพเชิงพาณิชย์
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ ลำไย
วัตถุดิบ ลำไย
กลุ่มวัตถุดิบ • ผลไม้
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • เครื่องปรุง
กลุ่ม Supply Chain • กระบวนการผลิต
หน่วยงาน สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . ผศ.ดร. ชรินทร์ เตชะพันธุ์ หัวหน้าโครงการ
2 . ผศ.ดร. นพพล เล็กสวัสดิ์ ผู้ร่วมวิจัย
3 . ผศ.ดร. สุทัศน์ สุระวัง ผู้ร่วมวิจัย
4 . ผศ.ดร. สุนีย์ จันทร์สกาว ผู้ร่วมวิจัย
5 . ผศ.ดร. ยุทธนา พิมลศิริผล ผู้ร่วมวิจัย
6 . ผศ.ดร. ณัฎฐกานติ์ จิรัณธนัฐ ผู้ร่วมวิจัย
7 . รศ.พญ. นิรัชร์ เลิศประเสริฐสุข ผู้ร่วมวิจัย
8 . ผศ.ดร. นิสิต พันธมิตร ผู้ร่วมวิจัย
9 . ผศ.ดร. ไพรัช กาญจนการุณ ผู้ร่วมวิจัย
10 . อ.ดร. กัญญ์ชล วัฒนากูล ผู้ร่วมวิจัย
11 . อ. สุชาติ พรหมขัติแก้ว ผู้ร่วมวิจัย
12 . สุขุม พันธุ์ณรงค์ ผู้ร่วมวิจัย
13 . พิมลพรรณ บุญยะเสนา ผู้ร่วมวิจัย

ปีงบประมาณ 2554
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
ระบุ สำนักงานพัฒนาการวิจัยการเกษตร(องค์การมหาชน) บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 01/11/2553
วันที่สิ้นสุด 31/12/2554
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com