ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) โครงการวิจัยเพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับข้าวก่ำไทย
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ ข้าวก่ำ
วัตถุดิบ ข้าวก่ำ
กลุ่มวัตถุดิบ • ข้าวและแป้ง
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • อาหาร
กลุ่ม Supply Chain • กระบวนการผลิต
หน่วยงาน สาขาวิศวกรรมอาหาร
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . ผศ.ดร. ศรีสุวรรณ นฤนาทวงศ์สกุล หัวหน้าโครงการ
2 . ผศ..ดร. ยุทธนา พิมลศิริผล ผู้ร่วมวิจัย
3 . อ. สุวรรณา เดชะรัตนางกูร ผู้ร่วมวิจัย
4 . ผศ.ดร. นิรมล อุตมอ่าง ผู้ร่วมวิจัย
5 . อ. จจิรา อิ่มอารมณ์ ผู้ร่วมวิจัย
6 . นาง จริญญา เสนาป่า ผู้ร่วมวิจัย

ปีงบประมาณ 2554
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
ระบุ สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 01/06/2554
วันที่สิ้นสุด 30/06/2555
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com