ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) การเพิ่มมูลค่าผลผลิตทางการเกษตรอาหารภาคเหนือ:ไส้อั่ว
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ ไส้อั่ว
วัตถุดิบ ไส้อั่ว
กลุ่มวัตถุดิบ • พืชผัก
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • อาหาร
กลุ่ม Supply Chain • กระบวนการผลิต
หน่วยงาน สาขาวิศวกรรมอาหาร
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . ผศ.ดร. นพพล เล็กสวัสดิ์ หัวหน้าโครงการ
2 . ผศ.ดร. ชรินทร์ เตชะพันธุ์ ผู้ร่วมวิจัย
3 . ดร. ศักดา พรึงลำภู ผู้ร่วมวิจัย
4 . ผศ.ดร. สุจินดา ศรีวัฒนะ ผู้ร่วมวิจัย
5 . อ. อนิรุท ไชยจารุวณิช ผู้ร่วมวิจัย
6 . อ. วิจิตรา แดงปรก ผู้ร่วมวิจัย
7 . อ. วัสสนัย วรรธนัจฉริยา ผู้ร่วมวิจัย
8 . อ. โพธิ์ศรี ลีลาภัทร์ ผู้ร่วมวิจัย
9 . อ. เรวัตร พงษ์พิสุทธินันท์ ผู้ร่วมวิจัย
10 . อ. อิศรพงษ์ พงษ์ศิริกุล ผู้ร่วมวิจัย
11 . ผศ.ดร. ยุทธนา พิมลศิริผล ผู้ร่วมวิจัย
12 . ดร. เจิมขวัญ สังข์สุวรรณ ผู้ร่วมวิจัย
13 . นาย เปรม ทองชัย ผู้ร่วมวิจัย
14 . อ. วสวัชร นาคเขียว ผู้ร่วมวิจัย

ปีงบประมาณ 2554
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
ระบุ สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 01/08/2554
วันที่สิ้นสุด 31/08/2555
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com