ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเช้าธัญชาติกลิ่นรสชาเขียวจากรำข้าวเจ้าโดยใช้กระบวนการเอกซ์ทรูชัน
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ ชา
วัตถุดิบ รำข้าวเจ้า
กลุ่มวัตถุดิบ • ข้าวและแป้ง
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • อาหาร
กลุ่ม Supply Chain • การพัฒนาผลิตภัณฑ์
หน่วยงาน สาขาวิชาเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . ผศ.ดร. นิรมล อุตมอ่าง หัวหน้าโครงการ
2 . ผศ.ดร. ศรีสุวรรณ นฤนาทวงศ์สกุล ผู้ร่วมวิจัย

ปีงบประมาณ 2554
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
ระบุ สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 00/00/0000
วันที่สิ้นสุด 31/07/2555
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com