ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) คุณภาพเนื้อ กลิ่น และรสชาติของไก่ประดู่ห่างดำเชียงใหม่ 1
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ ไก่
วัตถุดิบ ไก่ประดู่ห่างดำ
กลุ่มวัตถุดิบ • เนื้อสัตว์
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • อาหาร
กลุ่ม Supply Chain • วิเคราะห์องค์ประกอบ
หน่วยงาน สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . นักวิจัยหลัก หัวหน้าโครงการ
2 . รศ.ดร. อภิรักษ์ เพียรมงคล ผู้ร่วมวิจัย

ปีงบประมาณ 2554
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
ระบุ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (สกว.) บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 01/10/2553
วันที่สิ้นสุด 30/09/2554
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com