ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) กระบวนการต้นแบบสำหรับการผลิตเอทานอลและเอนไซม์ไพรูเวตดีคาร์บอกซีเลสในรูปเซลล์รวมจากลำไยอบแห้งค้างคลังในระดับ 100 ลิตร
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ ลำไย
วัตถุดิบ ลำไยอบแห้ง
กลุ่มวัตถุดิบ • ผลไม้
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • สารสำคัญและสารออกฤทธิ์
กลุ่ม Supply Chain • กระบวนการผลิต
หน่วยงาน สาขาวิศวกรรมอาหาร
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . ผศ.ดร. นพพล เล็กสวัสดิ์ หัวหน้าโครงการ
2 . ดร. รณชัย ปรารถนาผล ผู้ร่วมวิจัย

ปีงบประมาณ 2553
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
ทุนวิจัย (งบประมาณฯ แผ่นดิน) บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 01/10/2552
วันที่สิ้นสุด 30/09/2553
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com