ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) การลดการดูดซับน้ำมันและการยืดอายุการเก็บแคบหมูโดยกระบวนการทอดแบบสุญญากาศ
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ แคบหมู
วัตถุดิบ แคบหมู
กลุ่มวัตถุดิบ • เนื้อสัตว์
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • อาหาร
กลุ่ม Supply Chain • การพัฒนาผลิตภัณฑ์
หน่วยงาน สาขาวิชาเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . ผศ.ดร. สุทัศน์ สุระวัง หัวหน้าโครงการ
2 . ผศ.ดร. นิรมล อุตมอ่าง หัวหน้าโครงการ
3 . ผศ.ดร. สุจินดาศรีวัฒนะ ผู้ร่วมวิจัย
4 . อ. อิศรพงษ์ พงษ์ศิริกุล ผู้ร่วมวิจัย
5 . ดร. โปรดปราน ทาเขียว อันเจลิ ผู้ร่วมวิจัย
6 . ผศ.ดร. ยุทธนา พิมลศิริผล ผู้ร่วมวิจัย
7 . นาง จริญญา เสนาป่า ผู้ร่วมวิจัย

ปีงบประมาณ 2553
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
ทุนวิจัยเงินรายได้คณะ บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 01/07/2553
วันที่สิ้นสุด 31/07/2554
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com