ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) การพัฒนาสูตรและกระบวนการผลิตข้าวเกรียบด้วยเทคนิคไมโครเวฟ
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ ข้าวเกรียบ
วัตถุดิบ ข้าวเกรียบ
กลุ่มวัตถุดิบ • ข้าวและแป้ง
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • อาหาร
กลุ่ม Supply Chain • การพัฒนาผลิตภัณฑ์
หน่วยงาน สาขาวิชาเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . ศ.ดร. ไพโรจน์ วิริยจารี หัวหน้าโครงการ

ปีงบประมาณ 2553
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
ระบุ มูลนิธิโครงการหลวง บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 01/10/2552
วันที่สิ้นสุด 30/09/2553
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com