ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) การพัฒนากระบวนการผลิตชีอิ๊วเห็ดหอมเพื่อปรับปรุงคุณภาพกลิ่น
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ เห็ดหอม
วัตถุดิบ เห็ดหอม
กลุ่มวัตถุดิบ • พืชผัก
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • เครื่องปรุง
กลุ่ม Supply Chain • กระบวนการผลิต
หน่วยงาน สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . รศ.ดร. ชาติชาย โขนงนุช หัวหน้าโครงการ

ปีงบประมาณ 2553
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
ระบุ สำนักงานโครงการ IRPUS 2552 บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 01/10/2552
วันที่สิ้นสุด 31/05/2553
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com