ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) สมบัติทางเคมีกายภาพและลักษณะทางประสาทสัมผัสของผลิตภัณฑ์ข้าวเหนียวข้าวเหนียวสุกเร็วเสริมสารอาหารจากนมโคกลิ่นรสชาเขียว : ผลของการทำแห้งแบบลมร้อนเปรียบเทียบกับการทำแห้งแบบแช่เยือกแข็ง
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ ข้าวเหนียว
วัตถุดิบ ข้าวเหนียว นมกลิ่นรสชาเขียว
กลุ่มวัตถุดิบ • นม
• ข้าวและแป้ง
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • อาหาร
กลุ่ม Supply Chain • วิเคราะห์องค์ประกอบ
หน่วยงาน สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . ดร. พนิดา รัตนปิติกรณ์ หัวหน้าโครงการ

ปีงบประมาณ 2553
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
ระบุ สำนักงานโครงการ IRPUS 2552 บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 01/10/2552
วันที่สิ้นสุด 31/05/2553
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com