ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) นวัตกรรมอาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวเหนียวและรำข้าวเหนียวล้านนา
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ รำข้าวเหนียวล้านนา
วัตถุดิบ ข้าวเหนียวและรำข้าวเหนียวล้านนา
กลุ่มวัตถุดิบ • ข้าวและแป้ง
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • อาหาร
กลุ่ม Supply Chain • การพัฒนาผลิตภัณฑ์
หน่วยงาน สาขาวิชาเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . ผศ.ดร. นิรมล อุตมอ่าง หัวหน้าโครงการ
2 . ผศ.ดร. ยุทธนา พิมลศิริผล ผู้ร่วมวิจัย
3 . ดร. ธรรณพ เหล่ากุลดิลก ผู้ร่วมวิจัย
4 . ผศ.ดร. ศรีสุวรรณ นฤนาทวงศ์สกุล ผู้ร่วมวิจัย
5 . ผศ.ดร. สุทัศน์ สุระวัง ผู้ร่วมวิจัย
6 . ผศ.ดร. พิสิฐ ศรีสุริยจันทร์ ผู้ร่วมวิจัย
7 . สมเดช ศรีชัยรัตนกูล, ผู้ร่วมวิจัย
8 . กฤตลักษณ์ ปะสะกวี ผู้ร่วมวิจัย
9 . สุรินทร์พร ศรีไพรสนธิ์ ผู้ร่วมวิจัย

ปีงบประมาณ 2557
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
ทุนวิจัย (งบประมาณฯ แผ่นดิน) บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 01/10/2556
วันที่สิ้นสุด 30/09/2557
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com