ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) การยืดอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ขนมอบโดยฟิลม์ต้านจุลินทรีย์ที่ย่อยสลายได้
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ ขนม
วัตถุดิบ ผลิตภัณฑ์ขนมอบ
กลุ่มวัตถุดิบ • อื่น ๆ... ...
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • ขนม
กลุ่ม Supply Chain • บรรจุภัณฑ์และการเก็บรักษา
หน่วยงาน สาขาวิชาเทคโนโลยีการบรรจุ
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . ดร. เจิมขวัญ สังข์สุวรรณ หัวหน้าโครงการ
2 . ศ.ดร. นิธิยา รัตนาปนนท์ ผู้ร่วมวิจัย
3 . อ. อิศรพงษ์ พงษ์ศิริกุล ผู้ร่วมวิจัย

ปีงบประมาณ 2552
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
ทุนพัฒนานักวิจัยรุ่นใหม่ บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 01/02/2552
วันที่สิ้นสุด 31/03/2553
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com