ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) การปรับปรุงกระบวนการผลิตและสมบัติของนมผึ้งบริสุทธิ์อัดเม็ด (Process Improvement and Properties of Properties of Pure Royal Jelly Tablets)
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ นม
วัตถุดิบ นมผึ้ง
กลุ่มวัตถุดิบ • น้ำผึ้ง
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • ขนม
กลุ่ม Supply Chain • กระบวนการผลิต
หน่วยงาน สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . ดร. พิไลรัก อินธิปัญญา หัวหน้าโครงการ
2 . นางสาว ครองจิต วรรณวงศ์ ผู้ร่วมวิจัย

ปีงบประมาณ 2552
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
ระบุ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 01/07/2551
วันที่สิ้นสุด 30/06/2552
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com