ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) สภาวะที่เหมาะสมในการสเตอริไรซ์เนื้อปลาเจบรรจุกระป๋องพร้อมซอส
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ ปลา
วัตถุดิบ เนื้อปลาเจ
กลุ่มวัตถุดิบ • ข้าวและแป้ง
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • อาหาร
กลุ่ม Supply Chain • วิเคราะห์องค์ประกอบ
หน่วยงาน สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . ดร. พิไลรัก อินธิปัญญา หัวหน้าโครงการ
2 . นางสาว พิชญา สุขอยู่ ผู้ร่วมวิจัย
3 . นางสาว วรรณิภา พิพัฒน์สมุทร ผู้ร่วมวิจัย
4 . นาย วสันต์ สมบูรณ์ ผู้ร่วมวิจัย

ปีงบประมาณ 2552
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
ระบุ สำนักงานโครงการ IRPUS 2551 บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 01/10/2551
วันที่สิ้นสุด 31/05/2552
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com