ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) การพัฒนาผลิตภัณฑ์โดขนมปังแช่เยือกแข็งชนิดดัชนีน้ำตาลต่ำที่มีกัมจากผลสำรอง
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ ขนม
วัตถุดิบ ขนมปัง ผลสำรอง
กลุ่มวัตถุดิบ • ข้าวและแป้ง
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • อาหาร
กลุ่ม Supply Chain • การพัฒนาผลิตภัณฑ์
หน่วยงาน สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . ผศ.ดร. ยุทธนา พิมลศิริผล หัวหน้าโครงการ
2 . ศ. เฮยา เฮนรี ผู้ร่วมวิจัย
3 . ผศ. อุบลรัตน์ สิริภัทราวรรณ ผู้ร่วมวิจัย

ปีงบประมาณ 2552
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
ระบุ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 16/03/2552
วันที่สิ้นสุด 15/03/2554
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com