ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) ชุดโครงการน้ำพริกหนุ่มที่ผลิตจากพันธุ์พริกปรับปรุงแปรรูปโดยแช่เยือกแข็งด้วยอัตราเร็วสูง ต้นทุนต่ำ เพื่อการถ่ายทอดเทคโนโลยี (2 โครงการย่อย)
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ พริก
วัตถุดิบ พริก
กลุ่มวัตถุดิบ • พืชผัก
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • อาหาร
กลุ่ม Supply Chain • กระบวนการผลิต
หน่วยงาน สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . รศ.ดร. อรุณี อภิชาติสรางกูร หัวหน้าโครงการ
2 . นางสาว เกตุการ ดาจันทา ผู้ร่วมวิจัย
3 . อ. ศิริวรรณ ศรีสัจจะเลิศวาจา ผู้ร่วมวิจัย
4 . Prof. Dr. Don Monttrans ผู้ร่วมวิจัย

ปีงบประมาณ 2551
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
ทุนวิจัย (งบประมาณฯ แผ่นดิน) บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 01/10/2550
วันที่สิ้นสุด 30/09/2551
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com