ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) โครงการผลของอุณหภูมิที่มีต่อซอฟชันไอโซเทอมของความชื้นในผลิตภัณฑ์ปลาชะโดสวรรค์
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ ปลา
วัตถุดิบ ปลาชะโด
กลุ่มวัตถุดิบ • เนื้อสัตว์
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • อาหาร
กลุ่ม Supply Chain • กระบวนการผลิต
หน่วยงาน สาขาวิศวกรรมอาหาร
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . ดร. ยงยุทธ เฉลิมชาติ หัวหน้าโครงการ
2 . นาย ภิญโญ โอวาสิทธิ์ ผู้ร่วมวิจัย

ปีงบประมาณ 2551
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
ระบุ สำนักงานโครงการ IRPUS 2550 บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 01/10/2550
วันที่สิ้นสุด 31/05/2551
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com