ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) โครงการผลของกระบวนการสเตอร์ริไรซ์ต่อคุณสมบัติทางเคมีกายภาพและประสาทสัมผัสของเนื้อปลาเจบรรจุในซองฆ่าเชื้อได้และกระป๋อง
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ ปลา
วัตถุดิบ เนื้อปลาเจ
กลุ่มวัตถุดิบ • ข้าวและแป้ง
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • อาหาร
กลุ่ม Supply Chain • วิเคราะห์องค์ประกอบ
หน่วยงาน สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . ดร. พิไลรัก อินธิปัญญา หัวหน้าโครงการ
2 . นส. หันเอียน ซู ผู้ร่วมวิจัย
3 . นส. เพียงกมล งามวงศ์กูล ผู้ร่วมวิจัย

ปีงบประมาณ 2551
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
ระบุ สำนักงานโครงการ IRPUS 2550 บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 01/10/2550
วันที่สิ้นสุด 31/05/2551
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com