ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) การลดค่าดัชนีน้ำตาลในเส้นก๋วยเตี๋ยวด้วยเอกซ์โซพอลิแซ็กคาไรด์ที่ผลิตโดยเชื้อ Lactobacillus confuses TISTR 1498
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ เส้นก๋วยเตี๋ยว
วัตถุดิบ เชื้อ Lactobacillus confuses TISTR 1498
กลุ่มวัตถุดิบ • จุลินทรีย์
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • อาหาร
กลุ่ม Supply Chain • การพัฒนาผลิตภัณฑ์
หน่วยงาน สาขาวิชาเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . ผศ.ดร. ยุทธนา พิมลศิริผล หัวหน้าโครงการ
2 . ผศ.ดร. พิสิฐ ศรีสุริยจันทร์ ผู้ร่วมวิจัย
3 . พยุงศักดิ์ มะโนชัย ผู้ร่วมวิจัย

ปีงบประมาณ 2557
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
ทุนวิจัย (งบประมาณฯ แผ่นดิน) บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 01/10/2556
วันที่สิ้นสุด 30/09/2557
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com