ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) การพัฒนาผลิตภัณฑ์เนื้อมะม่วงและลิ้นจี่ผง โดยใช้เทคโนโลยีทำแห้งเยือกแข็งและเทคนิคการลดขนาดที่อุณหภูมิต่ำมาก
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ มะม่วง
วัตถุดิบ เนื้อมะม่วง ลิ้นจี่ผง
กลุ่มวัตถุดิบ • ผลไม้
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • อาหาร
กลุ่ม Supply Chain • กระบวนการผลิต
หน่วยงาน สาขาวิศวกรรมอาหาร
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . ผศ.ดร. นพพล เล็กสวัสดิ์ หัวหน้าโครงการ
2 . ผศ.ดร. เมธินี เห่วซึ่งเจริญ ผู้ร่วมวิจัย
3 . รศ.ดร. ชาติชาย โขนงนุช ผู้ร่วมวิจัย

ปีงบประมาณ 2551
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
ระบุ สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 01/10/2550
วันที่สิ้นสุด 30/09/2551
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com