ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) การผลิตกล้าเชื้อโยเกิร์ตที่ทนต่อแบคทีรีโอฟาจ
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ โยเกิร์ต
วัตถุดิบ โยเกิร์ต
กลุ่มวัตถุดิบ • นม
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • อาหาร
กลุ่ม Supply Chain • กระบวนการผลิต
หน่วยงาน สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . ดร. พนิดา รัตนปิติกรณ์ หัวหน้าโครงการ
2 . รศ.ดร. เรณู ปิ่นทอง ผู้ร่วมวิจัย
3 . รศ.ดร. อภิรักษ์ เพียรมงคล ผู้ร่วมวิจัย
4 . นางสาว รัตติกาล คำมามุง ผู้ร่วมวิจัย

ปีงบประมาณ 2551
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
ระบุ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 01/10/2550
วันที่สิ้นสุด 31/12/2551
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com