ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) การผลิตเครื่องดื่มสมุนไพรผสมจากกระชายดำ กระชายเหลืองและเจียวกู้หลาน
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ กระชาย
วัตถุดิบ กระชายดำ กระชายเหลือง เจียวกู้หลาน
กลุ่มวัตถุดิบ • พืชสมุนไพร
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • เครื่องดื่ม
กลุ่ม Supply Chain • กระบวนการผลิต
หน่วยงาน สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . ผศ.ดร. สมชาย จอมดวง หัวหน้าโครงการ
2 . นาง ศิริพร พจนการุณ ผู้ร่วมวิจัย
3 . รศ.ดร. สุกัญญา วงค์พรชัย ผู้ร่วมวิจัย
4 . นาย เสริมสกุล พจนการุณ ผู้ร่วมวิจัย

ปีงบประมาณ 2551
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
ระบุ สำนักวิจัยและพัฒนาการเกษตร เขตที่ 1 จ.เชียงใหม่ กรมวิชาการเกษตร กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 31/01/2551
วันที่สิ้นสุด 30/09/2551
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com