ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) การเพิ่มผลผลิตและยกระดับคุณภาพของน้ำลูกเดือยงาดำ
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ ลูกเดือย
วัตถุดิบ ลูกเดือยงาดำ
กลุ่มวัตถุดิบ • ธัญพืช
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • เครื่องดื่ม
กลุ่ม Supply Chain • การพัฒนาผลิตภัณฑ์
หน่วยงาน สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . ผศ.ดร. สมชาย จอมดวง หัวหน้าโครงการ
2 . นาย ศราวุธ คำภิระปาวงศ์ ผู้ร่วมวิจัย

ปีงบประมาณ 2551
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
ระบุ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) (โครงการอุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ)/เอกชน/วว. บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 01/03/2551
วันที่สิ้นสุด 31/12/2551
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com