ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) การสกัดสารให้ความเผ็ดจากพริกสดและการใช้ประโยชน์ในโรงงานอุตสาหกรรมอาหารโดยการแปรรูปเป็นสารปรุงแต่งความเผ็ดชนิดผง
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ พริก
วัตถุดิบ พริกสด
กลุ่มวัตถุดิบ • พืชผัก
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • เครื่องปรุง
กลุ่ม Supply Chain • วิเคราะห์องค์ประกอบ
หน่วยงาน สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . ดร. พนิดา รัตนปิติกรณ์ หัวหน้าโครงการ
2 . นางสาว สุธิดา กิจเกษตรสถาพร ผู้ร่วมวิจัย

ปีงบประมาณ 2551
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
ระบุ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 01/10/2550
วันที่สิ้นสุด 31/12/2551
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com