ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) การเตรียมความพร้อมเพื่อยกระดับมาตรฐานการผลิตเส้นบะหมี่ไข่เพื่อสุขภาพ
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ เส้นบะหมี่ไข่
วัตถุดิบ เส้นบะหมี่ไข่
กลุ่มวัตถุดิบ • ข้าวและแป้ง
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • อาหาร
กลุ่ม Supply Chain • การพัฒนาผลิตภัณฑ์
หน่วยงาน งานบริการการศึกษา บริหารงานวิจัยและบริการชุมชน
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . ดร. เอกสิทธิ์ จงเจริญรักษ์ หัวหน้าโครงการ

ปีงบประมาณ 2557
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
ระบุ อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 19/12/2556
วันที่สิ้นสุด 18/05/2557
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com