ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) ผลของสภาวะการลดอุณหภูมิแบบสุญญากาศต่อคุณภาพทางเคมีกายภาพและสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพของเบบี้คอสหลังการเก็บเกี่ยวและการทำนายสภาวะที่เหมาะสมในการลดอุณหภูมิแบบสุญญากาศโดยใช้โครงข่ายประสาทเทียม
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ ทุน
วัตถุดิบ
กลุ่มวัตถุดิบ • พืชผัก
กลุ่มผลิตภัณฑ์
กลุ่ม Supply Chain • กระบวนการผลิต
• บรรจุภัณฑ์และการเก็บรักษา
หน่วยงาน สาขาวิศวกรรมอาหาร
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . ผศ.ดร. พิชญา บุญประสม หัวหน้าโครงการ
2 . ปรัศนีย์ กองวงค์ ผู้ร่วมวิจัย

ปีงบประมาณ 2558
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
ระบุ สกว.คปก. บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 01/12/2556
วันที่สิ้นสุด 30/11/2559
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com