ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) การศึกษาการผลิตแก้วมังกรแช่อิ่มอบแห้ง
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ แก้วมังกร
วัตถุดิบ แก้วมังกร
กลุ่มวัตถุดิบ • ผลไม้
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • ขนม
กลุ่ม Supply Chain • กระบวนการผลิต
หน่วยงาน สาขาวิศวกรรมอาหาร
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . ดร. ยงยุทธ เฉลิมชาติ หัวหน้าโครงการ
2 . ดร. พิชญา บุญประสม ผู้ร่วมวิจัย

ปีงบประมาณ 2550
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
ทุนพัฒนานักวิจัยรุ่นใหม่ บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 01/02/2550
วันที่สิ้นสุด 31/03/2551
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com