ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) ปัจจัยที่มีผลกระทบต่อการลดอุณหภูมิและคุณภาพของผลสดสตรอเบอรี่ โครงการย่อยที่ 1 หาปัจจัยที่มีผลกระทบต่อการลดอุณหภูมิแบบผ่านอากาศเย็น
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ สตรอเบอรี่
วัตถุดิบ สตรอเบอรี่
กลุ่มวัตถุดิบ • ผลไม้
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • อาหาร
กลุ่ม Supply Chain • วิเคราะห์องค์ประกอบ
หน่วยงาน สาขาวิศวกรรมอาหาร
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . ผศ.ดร. พิชญา บุญประสม หัวหน้าโครงการ

ปีงบประมาณ 2550
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
ระบุ มูลนิธิโครงการหลวง บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 01/10/2549
วันที่สิ้นสุด 30/09/2550
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com