ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) การเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการของโยเกิร์ตแห้งด้วยการรวมเข้ากับเชื้อจุลินทรีย์ Lactobacillus acidophilus หลังผ่านกระบวนการตรึง
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ โยเกิร์ต
วัตถุดิบ โยเกิร์ตแห้ง
กลุ่มวัตถุดิบ • นม
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • อาหาร
กลุ่ม Supply Chain • การพัฒนาผลิตภัณฑ์
หน่วยงาน สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . Dr. Tri Indrarini Wirjantoro หัวหน้าโครงการ
2 . รศ.ดร. อภิรักษ์ เพียรมงคล ผู้ร่วมวิจัย

ปีงบประมาณ 2550
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
ระบุ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 01/07/2549
วันที่สิ้นสุด 01/07/2550
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com