ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) การศึกษาการเหลือรอดของจุลินทรีย์โปรไบโอติกในนมเปรี้ยวพร้อมดื่มพาสเจอร์ไรท์
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ นม
วัตถุดิบ นมเปรี้ยว
กลุ่มวัตถุดิบ • นม
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • เครื่องดื่ม
กลุ่ม Supply Chain • กระบวนการผลิต
หน่วยงาน สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . อ. ศศิธร ใบผ่อง หัวหน้าโครงการ
2 . นักศึกษา ผู้ร่วมวิจัย

ปีงบประมาณ 2550
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
ระบุ สำนักงานโครงการ IRPUS 2549 บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 01/10/2549
วันที่สิ้นสุด 31/05/2550
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com