ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) การใช้สารสกัดลำไยสดแบบคละเกรดที่มีความเข้มข้นสูงในการผลิตเอทานอลแบบกะและต่อเนื่อง รวมถึงการทำเซลล์ตรึงในการผลิตฟีนิลแอซีติลคาร์บินอลด้วยระบบไบโอทรานส์ฟอร์เมชั่น
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ สารสกัดลำไยสด
วัตถุดิบ ลำใยสด
กลุ่มวัตถุดิบ • ผลไม้
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • อาหาร
กลุ่ม Supply Chain • วิเคราะห์องค์ประกอบ
หน่วยงาน สาขาวิศวกรรมอาหาร
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . ผศ.ดร. นพพล เล็กสวัสดิ์ หัวหน้าโครงการ
2 . ดร. รณชัย ปรารถนาผล ผู้ร่วมวิจัย
3 . ผศ.ดร. ชรินทร์ เตชะพันธุ์ ผู้ร่วมวิจัย

ปีงบประมาณ 2557
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
ทุนวิจัย (งบประมาณฯ แผ่นดิน) บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 01/10/2556
วันที่สิ้นสุด 30/09/2557
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com