ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) ผลของอุณหภูมิที่มีต่อมอยเจอร์ซอฟชั่นไอโซเทอมของบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปผสมแป้งข้าวเจ้า
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ ข้าว
วัตถุดิบ แป้งข้าวเจ้า
กลุ่มวัตถุดิบ • ข้าวและแป้ง
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • อาหาร
กลุ่ม Supply Chain • กระบวนการผลิต
หน่วยงาน สาขาวิศวกรรมอาหาร
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . อ. รัตนา ม่วงรัตน์ หัวหน้าโครงการ
2 . นักศึกษา ผู้ร่วมวิจัย

ปีงบประมาณ 2550
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
ระบุ สำนักงานโครงการ IRPUS 2549 บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 01/10/2549
วันที่สิ้นสุด 31/05/2550
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com