ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) การประยุกต์แสงอินฟราเรดย่านใกล้เพื่อตรวจสอบความสามารถในการอุ้มน้ำและลักษณะเนื้อสัมผัสของปลาทับทิมแล่แช่เย็น
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ
วัตถุดิบ
กลุ่มวัตถุดิบ • อื่น ๆ... ปลา ...
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • อื่น ๆ
กลุ่ม Supply Chain • กระบวนการผลิต
หน่วยงาน สาขาวิชาเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ทางทะเล
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . อ.ดร. สุธี วังเตือย หัวหน้าโครงการ

ปีงบประมาณ 2558
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
ทุนพัฒนานักวิจัยรุ่นใหม่ บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 00/00/0000
วันที่สิ้นสุด 00/00/0000
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com