ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) การปรับปรุงเทคนิคการสกัดเจลาตินจากวัสดุเศษเหลือหนังปลาบึก การประยุกต์ใช้เพื่อช่วยรักษาความคงตัวของสารสีจากธรรมชาติและการใช้ประโยชน์ในผลิตภัณฑ์อาหาร
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ
วัตถุดิบ
กลุ่มวัตถุดิบ • อื่น ๆ... ปลา ...
กลุ่มผลิตภัณฑ์
กลุ่ม Supply Chain • กระบวนการผลิต
หน่วยงาน สาขาวิศวกรรมอาหาร
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . อ.ดร. เอกสิทธิ์ จงเจริญรักษ์ หัวหน้าโครงการ

ปีงบประมาณ 2558
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 00/00/0000
วันที่สิ้นสุด 00/00/0000
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com