ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) การปรับปรุงลักษณะเนื้อสัมผัสของขนมน้ำดอกไม้แช่เยือกแข็งด้วยสารไฮโดรคอลลอยด์และซูโครส
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ ขนมน้ำดอกไม้
วัตถุดิบ ขนมน้ำดอกไม้ สารไฮโดรคอลลอยด์และซูโครส
กลุ่มวัตถุดิบ • ข้าวและแป้ง
• อื่น ๆ... สารเคมี ...
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • ขนม
กลุ่ม Supply Chain • การพัฒนาผลิตภัณฑ์
หน่วยงาน สาขาวิชาเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . อ.ดร. ปิยวรรณ สิมะไพศาล หัวหน้าโครงการ

ปีงบประมาณ 2557
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
ทุนวิจัยเงินรายได้คณะ บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 01/10/2556
วันที่สิ้นสุด 30/09/2557
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com