ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) แผนงานวิจัยนวัตกรรมผลิตภัณฑ์อาหารเช้าธัญชาติจากข้าวก่ำเพื่อลดระดับน้ำตาลและไขมันในเลือดในอาสาสมัครสุขภาพดีและผู้เสี่ยงต่อโรคเบาหวาน
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ ข้าวก่ำ, ไขมันในเลือด, โรคเบาหวาน
วัตถุดิบ
กลุ่มวัตถุดิบ • ธัญพืช
กลุ่มผลิตภัณฑ์
กลุ่ม Supply Chain • การพัฒนาผลิตภัณฑ์
หน่วยงาน สาขาวิศวกรรมอาหาร
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . ผศ.ดร. ศรีสุวรรณ นฤนาทวงศ์สกุล หัวหน้าโครงการ
2 . รัฐนันท์ พงศ์วิริทธิ์ธร ผู้ร่วมวิจัย
3 . ผศ.ดร. นิรมล อุตมอ่าง ผู้ร่วมวิจัย
4 . อ. วชิระ จิระรัตนรังษี ผู้ร่วมวิจัย
5 . วินธนา คูศิริสิน ผู้ร่วมวิจัย

ปีงบประมาณ 2558
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
ทุนวิจัย (งบประมาณฯ แผ่นดิน) บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 01/10/2557
วันที่สิ้นสุด 01/09/2558
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com